Trạm nghỉ Song Khê – Nhà hàng Đồng quê
Ngày đăng: 01/02/2016

Tọa lạc trên trục Quốc lộ 1 (Km 120 hướng Lạng Sơn – Hà Nội), thuộc địa phận thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang, Nhà hàng Đồng Quê – nơi đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu về ẩm thực của quý khách hàng.

 Với không gian thoáng, rộng, lối kiến trúc độc đáo, kết hợp phong cách Châu Âu hiện đại và Á Đông truyền thống sẽ tạo cảm giác thư thái, an toàn cho khách hàng.

Thực đơn phong phú, đa dạng, món ăn được chế biến bởi các đầu bếp lành nghề cùng đội ngũ nhân viên có kỹ năng, nghiệp vụ chuyên nghiệp mang đến sự phục vụ tận tình, chu đáo.

Trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, nhiều phòng ăn riêng biệt cùng với hội trường rộng rãi đáp ứng cho việc phục vụ các chương trình hội nghị, hội thảo, tiệc cưới, hỏi, sinh nhật, các tour du lịch, tham quan...

Nhà hàng có xe đưa đón miễn phí với đoàn khách có từ 12 người trở lên, trong phạm vi bán kính 10km.

Kế bên khuôn viên Nhà hàng Đồng Quê là Trạm dừng nghỉ Song Khê với đầy đủ những chức năng của một Trạm dừng nghỉ đường bộ tiêu chuẩn Quốc tế.

Hành khách có thể sử dụng miễn phí nhà vệ sinh sạch sẽ, các khu nghỉ dưỡng có không gian thoáng mát. Khách bộ hành còn được tiếp cận với nhiều nguồn thông tin như thông tin giao thông, thông tin du lịch, thông tin văn hóa, thông tin về kinh tế và các sự kiện.

Dừng nghỉ tại đây, quý khách cũng có thể mua nhiều sản phẩm do các nhà sản xuất địa phương cung cấp, cũng như sản phẩm đặc sắc của các vùng, miền có độ an toàn và độc đáo cao.

Trạm dừng nghỉ đường bộ Song Khê với những nét đặc trưng của quê hương Bắc Giang là điểm thu hút khách bộ hành cũng như cộng đồng dân cư trong khu vực.

Địa chỉ: KM 120 – Quốc lộ 1A mới – Tỉnh Bắc Giang (cách cầu Như Nguyệt 5 km)

Điện thoại: (0240) 3.857.979 – Hotline: 0913 595 977 – 0983 319 126

Website: www.nhahangdongque.vn

 

Viết bình luận
Họ tên*:
Email*:
Nội dung*:
Mã bảo vệ*:
   
Du lịch kiểu mẫu
Thông tin hữu ích