Nhà khách tỉnh Bắc Giang

Địa chỉ: Số 48, đường Ngô Văn Cảnh, phường Ngô quyền, TP Bắc Giang Điện thoại: (0204) 3 554 674 - 554 672. Email: viethang2010@gmail.com
Nhà khách tỉnh Bắc Giang. Ảnh: BGP/Dương Thủy.

Nhà khách tỉnh là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Văn phòng UBND tỉnh; phục vụ những hoạt động của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh và các sở, ban, ngành. Đồng thời phát huy lợi thế, khả năng để tổ chức kinh doanh, tăng nguồn thu, thực hiện tốt nghĩa vụ với Nhà nước. Nhà khách tỉnh Bắc Giang phục vụ các phòng họp, dịch vụ ăn uống và lưu trú.

Nhà khách tỉnh Bắc Giang có diện tích hơn 5 nghìn m2, gồm hai khu:

Khu nhà ăn 3 tầng có quy mô phục vụ khoảng 1 nghìn khách. Có các dịch vụ như: Dịch vụ tiệc cưới trọn gói tiện nghi, sang trọng có thể đáp ứng được mọi nhu cầu và thị hiếu của những khách hàng khó tính nhất. Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và cung cấp các dịch vụ tiệc cưới, tân gia, hội nghị hoàn hảo nhất, các sảnh tiệc được trang bị hiện đại. Tối đa phục vụ 100 mâm (tròn).

Dịch vụ tiệc cưới trọn gói tiện nghi, sang trọng. Ảnh: BGP/Dương Thủy.

Khu nhà nghỉ 6 tầng theo tiêu chuẩn 3 sao với 79 phòng. Phòng nghỉ cao cấp, rộng rãi, nội thất sang trọng với đầy đủ tiện nghi giúp cho quý khách có được cảm giác thoải mái nhất khi lưu trú tại đây.

- Phòng Vip: Gồm 2 phòng (01 phòng làm việc, 01 phòng nghỉ);

- Phòng tiêu chuẩn: 02 giường 1,4m;

- Phòng đôi: 02 giường 1,2m;

- Phòng đơn: 01 giường 1,6m.

Các phòng được thiết kế rộng rãi, thoáng mát với 1 cửa sổ rộng tầm nhìn ra mặt đường.

Phòng nghỉ tại Nhà khách tỉnh sang trọng, sạch sẽ, thoáng mát. Ảnh: BGP/Dương Thủy.

Nhà khách tỉnh Bắc Giang quản lý Trung tâm Hội nghị tỉnh phục vụ phòng họp cho các đơn vị và cá nhân có nhu cầu. Tại Trung tâm Hội nghị tỉnh có hệ thống phòng hội nghị, hội thảo đa chức năng.

- 01 hội trường lớn với 800 chỗ ngồi;

- 01 phòng hội thảo có 220 chỗ ngồi;

- 10 phòng họp nhỏ từ 32 đến 60 chỗ ngồi.

Hội trường lớn tại Trung tâm Hội nghị tỉnh có tới 800 chỗ ngồi. Ảnh: BGP/Dương Thủy.
Theo BGP
Ngày cập nhật: 04/05/2022 Lượt xem: 695