Trang chủ Du lịch công cộng Khám phá Vùng đất con người Bắc Giang Các khu, điểm du lịch ở Bắc Giang "hút" du khách

Các khu, điểm du lịch ở Bắc Giang "hút" du khách

Trong ngày mùng 1 và mùng 2 Tết Quý Mão, thời tiết thuận lợi tạo điều kiện cho người dân du xuân. Trong hành trình du xuân năm nay, nhiều du khách tìm đến các nơi thờ tự, di tích, danh lam thắng cảnh trên địa bàn tỉnh Bắc Giang để vãn cảnh, dâng hương, cầu bình an, may mắn, thể hiện nét đẹp văn hóa truyền thống lâu đời của dân tộc.

Trung bình mỗi ngày chùa Vĩnh Nghiêm (Yên Dũng) có khoảng 6 nghìn lượt du khách trong và ngoài tỉnh chiêm bái, vãn cảnh.

Du khách trải nghiệm in mộc bản tại chùa Vĩnh Nghiêm.

Cảnh quan chùa Vĩnh Nghiêm được trang trí đẹp, hấp dẫn du khách.

Du khách chụp ảnh lưu niệm tại Khu du lịch tâm linh - sinh thái Tây Yên Tử (Sơn Động).

Phương tiện vận chuyển du khách lên nhà ga cáp treo tại Khu du lịch tâm linh - sinh thái Tây Yên Tử vận hành liên tục.

Khu Di tích lịch sử Chiến thắng Xương Giang (TP Bắc Giang) thu hút đông người dân, du khách dâng hương, vãn cảnh.

Du khách tìm hiểu tại Khu Di tích lịch sử Chiến thắng Xương Giang.

Người dân đi lễ cầu may mắn, bình an tại chùa Dền (TP Bắc Giang).

Nhiều người dân đến chùa Hồng Phúc, phường Trần Nguyên Hãn (TP Bắc Giang) lễ Phật.

Hoạt động văn hóa, vui chơi được tổ chức tại chùa Vẽ, phường Thọ Xương (TP Bắc Giang).

Theo Báo BG