Trang chủ Du lịch công cộng Khám phá Vùng đất con người Bắc Giang Lục Ngạn: Hút khách du lịch mùa cam, bưởi

Lục Ngạn: Hút khách du lịch mùa cam, bưởi

BẮC GIANG - Thời điểm này, huyện Lục Ngạn đang bước vào vụ thu hoạch cam, bưởi. Nhằm quảng bá, khai thác hiệu quả tiềm năng, thế mạnh về du lịch sinh thái, trải nghiệm vùng cây ăn quả, các hợp tác xã, nhà vườn tại Lục Ngạn mở một số dịch vụ thu hút du khách tham quan.

Dưới đây là một số hình ảnh du khách đến Lục Ngạn trong mùa cam, bưởi năm nay.

Chương trình du lịch “Lục Ngạn mùa thu - đông” năm 2023 diễn ra đến tháng 1/2024 với nhiều hoạt động hấp dẫn. Ảnh: Đại biểu tham quan một vườn bưởi tại xã Thanh Hải.

Dịp này, trung bình mỗi ngày, Điểm du lịch sinh thái Hoa Quả Sơn, xã Thanh Hải (Lục Ngạn) đón hàng trăm lượt khách.

Du khách thưởng thức trà và các loại trái cây dưới gốc bưởi.

Một vườn cam ở thôn Xẻ Mới, xã Thanh Hải thu hút nhiều khách đến tham quan, chụp ảnh.

Các hợp tác xã, nhà vườn đã chỉnh trang cơ sở vật chất, kết nối tổ chức tour đón khách du lịch. Ảnh: Du khách trải nghiệm tại vườn bưởi của HTX Sản xuất nông nghiệp và thương mại, du lịch Thanh Hải.

Với phương châm “đưa chợ về vườn”, “đưa du khách về nhà”, mùa cam, bưởi năm nay, huyện Lục Ngạn phấn đấu thu hút khoảng 250 nghìn lượt khách du lịch.

Khách tham quan check in trong những khu vườn sum suê cây trái.

Đồng bào dân tộc Sán Chí tham gia các hoạt động phục vụ du khách tại Điểm du lịch sinh thái Bầu Tiên (xã Quý Sơn).

Sau khi thăm các vườn quả, khách du lịch đến với hồ Cấm Sơn.

Theo Báo BG