Tour Bắc Giang-Hải Dương( 2 ngày 1 đêm)

Mã tour: 01

Giá tour: 0 VNĐ

Danh mục tour: Tour du lịch Việt Nam

Thời lượng: 2 ngày / 1 đêm

Thông tin tour

Quần thể di tích Côn Sơn Kiếp Bạc là một trong các Di tích quốc gia đặc biệt quan trọng của Việt Nam, thuộc địa bàn thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương. Vậy Côn Sơn Kiếp Bạc có gì hay : đây là quần thể kiến trúc cổ kính với quy mô rất bề thế và nổi tiếng, lại có cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp.

- Bao gồm các di tích lịch sử liên quan đến những chiến công lẫy lừng trong 3 lần quân dân thời Trần đánh thắng quân xâm lược Nguyên Mông thế kỷ 13, và trong cuộc kháng chiến 10 năm của nghĩa quân Lam Sơn chống quân Minh ở thế kỷ 15. Côn Sơn Kiếp Bạc gắn liền với thân thế, sự nghiệp của Nguyễn Trãi và Trần Hưng Đạo, hai vị anh hùng dân tộc kiệt xuất đã làm rạng rỡ non sông đất nước, cùng nhiều vị danh nhân văn hóa khác.

Hành trình tour

+ Chùa Kem, Thiền viện Trúc Lâm Phượng Hoàng, Chùa Vĩnh Nghiêm (Bắc Giang) - Khu di tích Côn Sơn, Kiếp Bạc (Hải Dương)
+ Khu du lịch sinh thái Suối Mỡ ( Bắc Giang) - chùa Côn Sơn; Đền Kiếp Bạc; Đền thờ Trần Nguyễn Hãn; Đền thờ Trần Nguyên Đán ( Hải Dương).

470 x 88

Sự kiện văn hóa