Nhà Hàng Cây Đa

Địa chỉ: Ngõ 946 đường Lê lợi, xã Dĩnh Kế, Tp. Bắc Giang

Email: trungtamxtdlbg@gmail.com

Website: http://dulichbacgiang.gov.vn

Nằm trên khuôn viên 9.000m2. Nhà hàng Cây Đa với lối kiến trúc sinh thái, không khí trong lành , thoáng mát, kết hợp với hệ thống phòng ăn sang trọng. Nhà hàng Cây Đa là địa điểm lý tưởng tổ chức các buổi tiệc đầy ý nghĩa của quý khách .

Các món ăn được chế biến từ những thực phẩm được lựa chọn kỹ càng, bảo quản theo quy định của Bộ y tế. Kết hợp với tay nghề nhiều năm kinh nghiệm của các đầu bếp mang lại cho quý khách các món ăn giữ nguyên hương vị của rừng, của biển và các miền quê . Cùng với đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp và chu đáo sẽ mang lại cho khách hàng buổi tiệc vui vẻ, thoải mái và giảm stress  sau buổi làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

Tiệc tại nhà
  • Bàn ghế cao cấp - chén đĩa sứ trắng
  • Món ăn ngon, chất lượng và hợp khẩu vị
  • Dịch vụ hoàn hảo & chất lượng cao
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cởi mở, phục vụ chu đáo, nhiệt tình
  • Không ngại xa - phục vụ từ 3 bàn
  • Giá bình dân chỉ từ 1 triệu đồng / bàn
  • Với đội ngũ đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm và một tập thể nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp trong  lĩnh vực: Ẩm thực, tổ chức tiệc cưới, sinh nhật, liên hoan…Dịch vụ tiệc nhà hàng Cây Đa tự hào đã tổ chức thành công nhiều tiệc cưới hỏi, lễ khánh thành các công ty trong và ngoài thành phố.

Tiệc cưới trọn gói
Bất cứ ai trong chúng ta cũng đều mong muốn tổ chức một buổi tiệc cưới hoàn hảo cho sự kiện trọng đại của cuộc đời của mình. Nhưng làm thế nào để khiến nó trở nên thật long trọng, đáng nhớ và để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp trong lòng các quan khách là điều mà các cô dâu chú rể đặc biệt quan tâm. Bên cạnh đó, việc chọn địa điểm để tổ chức tiệc vừa  sang trọng, không gian rộng rãi, món ăn ngon và phục vụ chuyên nghiệp mà lại phù hợp với khả năng kinh tế của mình cũng là một điều không hề đơn giản. Nhà hàng Cây Đa sẽ là một nơi lý tưởng để đáp ứng những yêu cầu đó cho ngày vui của bạn.

Hát quan họ
Nhà hàng Cây Đa hân hạnh phục vụ hát Quan Họ tại nhà hàng, các lễ hội , đám cưới ,hát thuyền, mừng thọ , tân gia , khai trương khách sạn , công ty ...
Hãy đến với chúng tôi , để có sự phục vụ tốt nhất với đội ngũ diễn viên trẻ đẹp cùng phong cách biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp đã được đào tạo qua trường lớp.

Nhà Hàng Cây Đa
Địa chỉ :Ngõ 946 đường Lê lợi, xã Dĩnh Kế, Tp. Bắc Giang