Thông tin du lịch Bắc Giang

Trạm dừng nghỉ Song Khê- Nhà hàng Đồng Quê

Địa chỉ: Km 120 Quốc lộ 1A, Song Khê, Tp Bắc Giang (Cách cầu Xương Giang 1,5 Km về phía nam)

Điện thoại: 01659998868

Email: nhahangdongquebg@gmail.com

Website: nhahangdongque.vn - nhahangbacgiang.vn

Nằm trên trục Quốc lộ 1A mới (Km 120 hướng Lạng Sơn – Hà Nội), thuộc địa phận huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang. Trạm dừng nghỉ Song Khê có chức năng của một Trạm dừng nghỉ đường bộ theo tiêu chuẩn Quốc tế. Trạm dừng nghỉ Song Khê là nơi có không gian thoáng mát kết hợp lối kiến trúc độc đáo theo phong cách châu Âu hiện đại và Á đông truyền thống sẽ tạo cảm giác thư thái, an toàn cho khách hàng. Trạm dừng nghỉ Song Khê gồm có dịch vụ sau: Phòng nghỉ, nhà hàng và gian hàng bán hàng lưu niệm cho khách. Hơn nữa khi dừng nghỉ tại đây quý khách còn được khai thác tìm hiểu với nhiều nguồn thông tin phong phú như: thông tin về kinh tế và các sự kiện, giao thông, thông tin du lịch, thông tin văn hóa...

 

Kế bên khuôn viên Trạm dừng nghỉ là Nhà hàng Đồng Quê nơi đáp ứng được yêu cầu của quý khách gần xa với thực đơn phong phú, đa dạng, món ăn được chế biến bởi các đầu bếp lành nghề luôn làm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất.

Đội ngũ nhân sự có kỹ năng, nghiệp vụ chuyên nghiệp mang đến Quý khách sự phục vụ tận tình, chu đáo.Trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, nhiều phòng ăn riêng biệt cùng với các hội trường rộng rãi phù hợp tối đa cho các nhu cầu Hội nghị, Hội thảo, Tiệc cưới, hỏi, sinh nhật, các Tour du lịch, tham quan, các nhóm khách lẻ đi qua trục Quốc lộ 1A mới (Hà Nội - Lạng Sơn và ngược lại)...

Dừng nghỉ tại đây, Quý khách cũng có thể mua những đặc sản nổi tiếng của Bắc Giang  về làm quà cho người thân như: Bánh đa Kế, Rượu Làng Vân, Vảithiều (Lục Ngan), Mỳ Chũ... do các nhà sản xuất địa phương cung cấp, cũng như sản phẩm đặc sắc của các vùng, miền có độ an toàn và độc đáo cao.

 

Các đơn vị quản lý đường bộ có thể duy trì, bảo dưỡng và hỗ trợ quản lý cơ sở hạ tầng đường bộ một cách hiệu quả thông qua việc cung cấp thông tin giao thông và phúc đáp các trường hợp khẩn cấp.

Với vị trí giao thông thuận lợi, cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại và sự phục vụ tận tình chu đáo của đội ngũ nhân viên kết hợp với những biểu tượng đặc trưng mang đậm hương sắc địa phương. Trạm dừng nghỉ đường bộ Song Khê với  sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho khách bộ hành cũng như cộng đồng dân cư.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRẠM DỪNG NGHỈ SONG KHÊ - NHÀ HÀNG ĐỒNG QUÊ

- Địa chỉ: Km 120 Quốc lộ 1A, Song Khê, Tp Bắc Giang (Cách cầu Xương Giang 1,5 Km về phía nam)
- Điện thoại: (0240) 3857979     Fax: (0240) 3857969     Di động:01659998868

Website: nhahangdongque.vn; nhahangbacgiang.vn

Email: nhahangdongquebg@gmail.com

Liên hệ quảng cáo

470 x 88

Liên hệ quảng cáo

300 x 82