Thông tin du lịch Bắc Giang

Đảng ủy Sở VHTTDL: Triển khai nhiệm vụ năm 2015

Chiều ngày 14/01/2015, Đảng ủy Sở VHTTDL Bắc Giang tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2014 – triển khai nhiệm vụ năm 2015. Dự Hội nghị có các đồng chí Nguyễn Hồng Phương, Phó Bí thư Đảng ủy Các cơ quan tỉnh.

Quang cảnh Hội nghị 
Đồng chí Nguyễn Sĩ Cầm- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở VHTTDL trình bày báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2014, nêu rõ: Năm 2014, Đảng ủy Sở VHTTDL đã nỗ lực chỉ đạo toàn ngành triển khai các nhiệm vụ công tác và đã đạt được nhiều kết quả trên các lĩnh vực văn hóa, thể thao, du lịch và gia đình. Về lĩnh vực văn hóa, toàn ngành đã tập trung cho công tác tuyên truyền và tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn và phục vụ nhiệm vụ chính trị của địa phương; Lĩnh vực TDTT có nhiều khởi sắc, phong trào thể thao quần chúng với các chỉ tiêu về tỷ lệ người tập luyện TDTT thường xuyên, gia đình thể thao, câu lạc bộ TDTT ... được tăng cao; thể thao thành tích cao hoàn thành mục tiêu đặt ra tại Đại hội TDTT toàn quốc, đoạt 10 HCV, 11 HCB và 12 HCĐ - xếp thứ nhất các tỉnh miền núi và thứ 19 trong tổng số các tỉnh, thành phố và ngành tham dự Đại hội. Công tác tuyên truyền, quảng bá du lịch được thực hiện hiệu quả; đã tham mưu cho UBND tỉnh phê duyệt Đề án Phát triển du lịch cộng đồng tỉnh Bắc Giang giai đoạn 2014-2020; xây dựng Báo cáo Kết quả thực hiện Chương trình phát triển du lịch tỉnh Bắc Giang giai đoạn 2011-2015; phương hướng, nhiệm vụ giai đoạn 2015-2020. Công tác xây dựng nếp sống văn hóa và gia đình trong năm qua cũng đạt nhiều kết quả: Các danh hiệu văn hóa từ cấp huyện đến cấp tỉnh được nâng cao cả về số lượng và chất lượng, tạo chuyển biến tích cực trong phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sông văn hóa”... Ngoài ra việc thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở, công tác tư tưởng, xây dựng chính quyền và các đoàn thể... cũng được triển khai thực hiện có hiệu quả. 
Đồng chí Nguyễn Sĩ Cầm, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở VHTTDL trao Giấy khen của Đảng bộ Sở VHTTDL cho các cá nhân
 
Tại hội nghị, đại diện các Chi bộ trực thuộc đã tham gia thảo luận nhằm khẳng định những kết quả công tác năm, đóng góp vào thành tích chung của toàn Đảng bộ, đồng thời cũng chỉ ra những phương hướng nhiệm vụ trong năm 2015, kiến nghị những giải pháp khắc phục tồn tại, hạn chế để xây dựng các Chi bộ vững mạnh.

Đồng chí Nguyễn Hồng Phương, Phó Bí thư Đảng ủy Các cơ quan tỉnh phát biểu tại Hội nghị
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Hồng Phương, Phó Bí thư Đảng ủy Các cơ quan tỉnh đã biểu dương những thành tích mà cấp ủy, chính quyền Sở VHTTDL đã đạt được trong năm 2015. Đồng thời cũng đã chỉ ra những mặt còn hạn chế và biện pháp khắc phục, đồng thời chỉ đạo những nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2015.
Nhân dịp này, 2 tập thể và 13 cá nhân đã được nhận Giấy khen của Đảng ủy.

Hương Quỳnh

Liên hệ quảng cáo

470 x 88

Liên hệ quảng cáo

360 x 600