Thông tin du lịch Bắc Giang

Tỉnh Bắc Giang lấy ý kiến bình chọn Biểu trưng (Logo)và Khẩu hiệu (Slogan) du lịch tỉnh Bắc Giang”

Thực hiện kế hoạch tổ chức Cuộc thi sáng tác Biểu trưng (Logo) và Khẩu hiệu (Slogan) du lịch tỉnh Bắc Giang, từ ngày 13 -15/12/2023, Sở VHTTDL tỉnh Bắc Giang đã tổ chức chấm vòng sơ khảo.
Cuộc thi đã nhận được sự quan tâm của các tác giả chuyên nghiệp và không chuyên, nhà điêu khắc, thiết kế, họa sĩ, kiến trúc sư, những tác giả đam mê nghệ thuật hội họa trên phạm vi toàn quốc. Từ tháng 5/2023 đến ngày 30/11/2023, Ban tổ chức đã nhận được 272 tác phẩm tham gia dự thi của 46 tác giả, nhóm tác giả đến từ các tỉnh, thành trong cả nước.


 Ở vòng chấm thi sơ khảo này, Hội đồng giám khảo tiến hành xem xét, đánh giá để lựa chọn ra 10 tác phẩm có chất lượng, đảm bảo theo các tiêu chí, thể lệ vào vòng 2. Qua vòng chấm sơ khảo, Hội đồng giám khảo đã lựa chọn ra 05 tác phẩm biểu trưng (Logo) và 06 khẩu hiệu (Slogan) tiêu biểu nhất vào vòng chung khảo.
 Ở vòng chung khảo, ngoài ý kiến chuyên gia, Ban Tổ chức sẽ tổ chức lấy ý kiến góp ý của các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể và nhân dân trên địa bàn toàn tỉnh thông qua việc đăng tải tại đường link: https://svhttdl.bacgiang.gov.vn/binh-chon-logo-du-lich-bac-giang 

Căn cứ kết quả bình chọn, Hội đồng giám khảo xét chọn các mẫu chính thức để trao giải theo cơ cấu giải thưởng của Ban tổ chức trong thời gian tới. Biểu trưng (Logo) và Khẩu hiệu (Slogan) du lịch của tỉnh sẽ giúp nhận diện thương hiệu du lịch, chính thức sử dụng trong các hoạt động tuyên truyền, quảng bá, xúc tiến du lịch, phục vụ các nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế, văn hóa xã hội, công tác đối nội, đối ngoại của tỉnh./. 
 Hồng Vân

Liên hệ quảng cáo

470 x 88

Liên hệ quảng cáo

360 x 600