Thông tin du lịch Bắc Giang

Bảo đảm vệ sinh môi trường tại các khu, điểm du lịch

UBND tỉnh Bắc Giang vừa có văn bản yêu cầu Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Sở Giao thông - Vận tải; UBND các huyện, thành phố tăng cường công tác hướng dẫn, bảo đảm vệ sinh môi trường tại các khu, điểm du lịch nhằm xây dựng hình ảnh đẹp, ấn tượng về du lịch Bắc Giang đối với du khách.

Tăng cường công tác kiểm tra việc thực hiện các quy định của pháp luật về du lịch.

Tăng cường công tác kiểm tra việc thực hiện các quy định của pháp luật về du lịch.

Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu UBND huyện, thành phố phối hợp với Sở Giao thông - Vận tải rà soát, cắm biển chỉ dẫn trên các tuyến đường vào các điểm du lịch thuộc địa bàn, bảo đảm du khách thuận lợi trong việc tìm kiếm điểm đến. Đồng thời, chỉ đạo tổ chức thực hiện các mô hình điểm du lịch không rác thải ni lông.

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch quan tâm tập huấn cho chủ các nhà vườn, các điểm du lịch về cách thức hướng dẫn, giới thiệu cho khách tham quan; phối hợp với các cơ quan liên quan tăng cường công tác kiểm tra việc thực hiện các quy định của pháp luật về du lịch; công tác bảo đảm an ninh, an toàn cho du khách, nhất là an toàn khi sử dụng phương tiện tàu thuyền; thực hiện vệ sinh môi trường, an toàn thực phẩm… tại các khu, điểm du lịch trên địa bàn tỉnh.

Theo Báo Bắc Giang

Liên hệ quảng cáo

470 x 88

Liên hệ quảng cáo

360 x 600