Lục Ngạn kích cầu hoạt động du lịch mùa thu đông 2023

Nhằm tiếp tục xây dựng thương hiệu du lịch Lục Ngạn- miền quả ngọt, năm nay, huyện Lục Ngạn đang tổ chức triển khai nhiều hoạt động kích cầu, nhằm tạo động lực cho các điểm du lịch, hợp tác xã tăng cường đầu tư nâng cao chất lượng sản phẩm, thu hút khách du lịch đến với địa phương.

Các hoạt động cụ thể mà Lục Ngạn đang triển khai là: Tổ chức hội nghị xúc tiến tiêu thụ cam bưởi, các sản phẩm đặc trưng huyện Lục Ngạn và chương trình” Du lịch mùa thu đông” năm 2023; Tại hội nghị này, Lục Ngạn sẽ công bố bản đồ du lịch Lục Ngạn; trình chiếu Video clip 2 ngày 1 đêm với nhân vật nổi tiếng tham gia trải nghiệm du lịch tại Lục Ngạn; Tổ chức hỗ trợ kinh phí gần 100 triệu đồng cho 02 là điểm du lịch tổ chức các hoạt động truyền thông, tổ chức các gian hàng giới thiệu nông sản địa phương, đồ lưu niệm tại các điểm HTX để phục vụ đón tiếp khách đến với Lục Ngạn.

Lục Ngạn cũng khuyến khích các nhà hàng chế biến các món ăn truyền thống phục vụ du khách; Yêu cầu các hộ dân tham gia hoạt động du lịch niệm yết, công bố các khoản thu phí dịch vụ hợp lý, rõ ràng, công khai, minh bạch…Đồng thời tăng cường công tác truyền thông điểm đến trên các phương tiện truyền thông, mạng xã hội nhằm lan toả thương hiệu du lịch Lục Ngạn – miền trái ngọt đến đông đảo du khách trong và ngoài nước.

Chiều ngày 28/11/2013 điểm du sinh Hoa quả sơn xã Thanh Hải sẽ tổ chức lễ khai trương điểm du lịch; Tối cùng ngày điểm du lịch sinh thái Bầu tiên xã Quý Sơn sẽ tổ chức trương trình biểu diễn nghệ thuật” Bầu tiên- Mùa hoa quả chín”….Với các hoạt động tích cực, mùa thu đông năm nay Lục Ngạn kỳ vọng đón khoảng 250 nghìn lượt du khách./.

Hà Yến

470 x 88